Overview

VN –

ArtCorner.vn hình thành xuất phát từ niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh của gia đình. Những hình ảnh độc đáo chất chứa cả tâm hồn yêu nghệ thuật từ người cha, ông Nguyễn Bá Mậu với nhiều tước hiệu và giải thưởng về nhiếp ảnh trong và ngoài nước. Người được mệnh danh là bậc thấy của kỹ thuật Phân Sắc Độ, cùng với chiếc máy Rolleiflex như là người bạn đồng hành của ông chinh phục nghệ thuật nhiếp ảnh từ những năm 50-60 tại phố núi Đà Lạt tỉnh Tuyên Đức (ngày nay là thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Như là một di sản của gia đình, ArtCorner.vn xin được giới thiệu đến với các bạn bộ sưu tập ảnh Xưa và Nay như câu chuyện quay về quá khứ của khắp các nẻo đường thành phố Đà lạt và đi qua các tỉnh thành trên khắp đất nước Việt Nam. ArtCorner.vn đồng thời tiếp tục giới thiệu những vẻ đẹp phong phú & đa dạng về thiên nhiên, con người của ngày nay thông qua bộ sưu tập hình ảnh của thế hệ con cháu của ông.

Hãy làm đẹp không gian sống của bạn với những hình ảnh chất lượng cao từ ArtCorner.vn, đồng thời cũng là cách lưu giữ lại những hình ảnh mà giá trị lịch sử ngày càng cao qua những hỗ trợ cung cấp hình ảnh in trên nhiều chất liệu khác nhau và khung ảnh đủ loại. Trong tương lai, ArtCorner.vn sẽ có thêm nhiều giải pháp khác để đáp ứng tối đa nhu cầu về hình ảnh của bạn.

Hãy thưởng thức và cho vào giỏ hàng để mang bộ sưu tập hình ảnh các tỉnh thành Việt Nam Xưa và Nay của ArtCorner.vn về nơi chốn của các bạn.EN –

ArtCorner.vn comes from the passion of our family photography. The unique images contain the love of art from our father, Nguyễn Bá Mậu with many titles and prizes in photography at home and abroad. The man who was dubbed the master of Phân Sắc Độ techniques (differential equation), along with Rolleiflex as his companion, conquered the art of photography from the 50-60s at Đà Lạt Mountain City in Tuyên Đức Province (nowadays Đà Lạt city, Lâm Đồng province).

As a family heritage, ArtCorner.vn is pleased to present to you a collection of photos of the past and now as the story back to the past of the streets of Đà Lạt city and passing through the provinces and cities throughout Việt Nam. ArtCorner.vn continues to introduce the rich and diverse beauty of nature and people today through the image collection of his descendants.

Enhance your living space with high-quality images from ArtCorner.vn, as well as preserving the images with increasing historical value through the support of providing images on many different materials and frames of all kinds. In the future, ArtCorner.vn will have many other solutions to meet the maximum of your image demand.

Enjoy and put in your shopping cart to bring ArtCorner.vn‘s image collection of Việt Nam’s ancient and modern provinces to your place of residence.
Login

Please log in with an ArtCorner.vn account.

Forgot your password?

or

Create an account
Search
Photo and Frame Option